CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
Đền Thờ Ông Hoàng Mười Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0979.554.752
Hôm nay: 85 | Tất cả: 20,903
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Đi lễ đền quan Hoàng Mười xin lộc, cầu gì

Sắp đến chính tiệc 10 tháng 10 tiệc quan Hoàng Thập (Quan Hoàng Mười), Nghệ An. Long vân khánh hội - kỳ thi khánh tiệc.

Văn khấn đền Ông Hoàng Mười

Quan Hoàng Mười là vị thánh chuyên ban lộc cho phát về công danh sự nghiệp. Chính vì thế, ai cũng muốn đến xin lộc ông vào mỗi dịp đầu năm. Vậy khi đi lễ quan Hoàng Mười, ngoài việc cần sắm những gì? Văn khấn xin lộc ông Hoàng Mười như thế nào?

Hầu đồng ông hoàng mười

Một thứ không thể thiếu trong buổi lễ hầu đồng là hát chầu văn kể sự tích lại lịch các vị thánh khi đang giá. Và sẽ có 1 dàn nhạc gồm có đàn nguyệt, sáo, trống lớn nhỏ, phách…

Lịch sử Ông Hoàng Mười

Theo nhân gian kể lại ông Hoàng Mười là nhân vật huyền thoại, được giáng trần để giúp đời. Người dân xứ Nghệ cũng lưu truyền các truyền thuyết về lai lịch, thân thế, sự nghiệp của ông Hoàng Mười với những nhân vật có thật trong lịch sử Việt Nam

Viếng đền ông Hoàng Mười

Ông Hoàng Mười là một vị thánh trong hệ thống thần điện tín ngưỡng thờ Mẫu của Việt Nam, đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá phi vật thể của nhân loại năm 2016.

Bài văn khấn Đền ông Hoàng Mười tại Nghệ An Hà Tĩnh đầy đủ nhất hiện nay

Đền ông Hoàng Mười là một địa điểm tâm linh rất nổi tiếng ở miền Trung. Du khách đến đây để cầu mong những điều tốt đẹp cho bản thân mình và những người yêu thương. Chính vì vậy khi đến đây bạn cần chuẩn bị văn khấn đền ông hoàng mười sẽ được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Giải mã về những người có căn ông Hoàng Mười

Lễ chính của ông Hoàng Mười sẽ tổ chức vào ngày 10/10 âm lịch hàng năm vô cùng long trọng. Ngày này cũng là dịp nhiều du khách các nơi tới dâng cúng ông với các lễ vật thành kính và trang trọng.

Đền Ông Hoàng Mười Nghệ An - Đặc sắc một ngôi đền linh thiêng

Theo truyền thuyết dân gian, ông Hoàng Mười (còn gọi là ông Mười Nghệ An), là con của Vua cha Bát Hải Động Đình, vốn là thiên quan trên Đế Đình, thần tiên trong chốn Đào Nguyên.

Kinh nghiệm đi lễ Đền Ông Hoàng Mười ở Nghệ An – Hà Tĩnh

Đền ông Hoàng Mười là một trong những di tích lịch sử của dân tộc ta ở tỉnh Nghệ An. Đây là địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng hấp dẫn du khách đến đây để tham quan và cầu mong những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình mình.

Sự tích về Thánh ông Hoàng Mười

Ông Hoàng Mười hay còn gọi là Ông Mười Nghệ An. Ông là con của Vua Cha Bát Hải Động Đình, vốn là thiên quan trên Đế Đình, thần tiên trong chốn Đào Nguyên. Theo lệnh ông giáng trần để giúp dân phù đời. Về thân thế của ông khi hạ phàm thì có rất nhiều dị bản. Theo như ở vùng Nghệ Tĩnh thì ông được coi là Lê Khôi, vị tướng tài, cháu ruột

Đền Quan Hoàng Mười - Nơi Cầu Tài Lộc Công Danh

Đền thờ Quan Hoàng Mười Đền được xây dựng năm 1634 từ thời hậu Lê trên diện tích hơn 1 ha ở làng Xuân Am, xã Hưng Thịnh huyện Hưng Nguyên, đền còn có tên khác là Mỏ Hạc Linh từ.

Bên trong đền thờ ông Hoàng Mười gần 400 năm ở Nghệ An

Đền Ông Hoàng Mười nằm ở địa phận làng Xuân Am, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Theo ghi chép, đền được xây dựng vào năm 1634, từ thời hậu Lê. Trải qua lịch sử, đền bị phá huỷ. Năm 1995 đền được xây dựng lại, giờ trở thành trung tâm văn hóa tín ngưỡng, tâm linh nổi tiếng của tỉnh Nghệ An.

 1   2 

 

Đền Ông Hoàng Mười Hưng Nguyên Nghệ An - Vân Vinh chuyên nhận sắm lễ theo yêu cầu
Địa chỉ: Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An
Điện thoại: 0979.554.752
E-mail: [email protected]
Website: http://denhoangmuoi.com

Tin tức
 • Đi lễ đền quan Hoàng Mười xin lộc, cầu gì
 • Văn khấn đền Ông Hoàng Mười
 • Hầu đồng ông hoàng mười
 • Lịch sử Ông Hoàng Mười
 • Viếng đền ông Hoàng Mười
 • Bài văn khấn Đền ông Hoàng Mười tại Nghệ An Hà Tĩnh đầy
 • Giải mã về những người có căn ông Hoàng Mười
 • Đền Ông Hoàng Mười Nghệ An - Đặc sắc một ngôi đền linh
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0979554752